Google “thực phẩm tốt nhất để giảm cân” và bạn sẽ nhận được 48 triệu ý kiến khác nhau. Nhưng chúng tôi biết rằng đó không phải là về những gì bạn tìm thấy trên mạng — mà là về những gì thực sự làm nên nó trên đĩa của bạn.

Và đây, chúng tôi đã thu thập được danh sách cần thiết.

Chúng tôi gọi những loại thực phẩm tốt nhất để giảm cân này là “siêu thực phẩm” bởi vì, giống như Clark Kent, chúng trông có vẻ bình thường nhưng ẩn chứa những lợi ích sức khỏe mạnh mẽ đầy ấn tượng. Đúng vậy, bí quyết giảm cân bằng cách ăn uống đã ở trước mặt bạn suốt thời gian này: chỉ cần mua sắm tại cửa hàng tạp hóa gần nhà của bạn, lấy những thứ bên dưới và đảm bảo họ thực hiện kế hoạch bữa ăn tuần này qua tuần khác.

Gặp gỡ những thực phẩm giảm cân tốt nhất từ trước đến nay.

salad greens healthier than kalesalad greens healthier than kale
Shutterstock

Chúng tôi không mong đợi bạn đột ngột chuyển sang Giáo phái Kale. Nó đắng, khó ăn và chỉ hài lòng với chính nó một cách kinh tởm. Tin tốt: Chúng tôi đã tìm thấy 10 loại rau xanh tốt cho sức khỏe hơn cải xoăn để bạn có thể chọn thứ phù hợp với nhu cầu của mình. Thích sinh tố? Đi với rau chân vịt. Muốn một cái gì đó không vô nghĩa? Ngay cả rau diếp lá đơn cũng có nhiều chất dinh dưỡng hơn loại rau xanh hiện tại. Và hãy nhớ: Đôi khi, những loại thực vật lành mạnh nhất thậm chí không phải là những loại thực vật bạn ăn. Khi bạn chỉ cần một thứ gì đó để nhâm nhi, nhưng bạn đang muốn có được nguồn dinh dưỡng lớn nhất cho đồng tiền của mình, hãy thử những loại trà giúp bạn giảm cân này .

2

Chất béo lành mạnh

dark chocolatedark chocolate
Shutterstock

Nhắc lại sau chúng tôi: chất béo không phải là kẻ thù. Không, đó không phải là món thịt nướng của bạn để nhúng vào thịt xông khói. Có rất nhiều chất béo lành mạnh — những chất béo ngon — tạo nên danh sách thực phẩm giúp bạn giảm cân của chúng tôi. Bạn cũng không cần phải ăn bơ thẳng để nhận được những lợi ích. Lấy một combo trứng và pho mát để đi từ danh sách các lựa chọn bữa sáng đồ ăn nhanh lành mạnh của chúng tôi. Tốt hơn hết, hãy kết thúc việc tập luyện của bạn bằng một ly nước giải khát yêu thích thời thơ ấu của bạn. Đó là một phần của chế độ ăn uống không có sữa sô cô la của chúng tôi. Sẵn sàng loại bỏ sự cuồng tín của chất béo thấp? Chào mừng bạn đến với khía cạnh tốt hơn của việc giảm cân.

3

Cháo bột yến mạch

oatmealoatmeal
Shutterstock

Chúng ta sẽ đi chơi ở đây và đặt cược rằng vận may của người Ireland không liên quan gì đến vận may thực sự. Giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, nó liên quan đến việc chuẩn bị — và Ireland có truyền thống lâu đời là bắt đầu ngày mới với bữa sáng có nhiều khả năng giúp bạn vượt qua cả ngày ở đầu trò chơi của mình. Thức dậy với một bát yến mạch lớn, ngoài việc giúp bạn tập trung vào cả buổi sáng, nó còn đứng đầu danh sách 10 thói quen hàng ngày làm tiêu mỡ bụng của chúng tôi. Cần thêm động lực? Bạn sẽ thấy kết quả giảm cân nhanh chóng – chỉ trong 14 ngày.

4

Trái cây đỏ

strawberries

strawberries

Nếu bạn muốn giảm cân, hãy xem màu đỏ. Trái cây màu đỏ giàu flavonoid được gọi là anthocyanins – hợp chất tạo ra màu sắc của chúng – có đặc tính đặc biệt là “không có bụng”. Có nghĩa là, nếu bạn đang chọn Gala hơn Golden Delicious, bạn đang chọn loại trái cây tốt nhất để giảm cân . Nhưng trước khi bạn đổi nước màu xanh lá cây của mình cho màu đỏ, hãy xem danh sách 10 mẹo tốt nhất của chúng tôi về cách giảm cân . Một trong những điều lớn nhất: Ăn, không uống, trái cây của bạn! Chất xơ sẽ giúp bạn no lâu trong khi anthocyanins làm thon gọn vòng eo của bạn.

5

Thịt nạc protêin

grilled chickengrilled chicken
Shutterstock

Người Mỹ có một nỗi ám ảnh về ăn vặt và ăn nhiều protein hơn. Vì vậy, khi một nghiên cứu tiết lộ rằng việc chia đều lượng protein của bạn trong ngày thực sự giúp bạn xây dựng cơ bắp nhiều hơn — mà không cần tập luyện — chúng tôi biết rằng chúng tôi phải thu thập các bữa ăn nhẹ bổ sung với những thứ này. Mặc dù chúng ta vẫn là những món ăn từ thịt gà và cá nạc rất chuyên nghiệp, nhưng không thể phủ nhận rằng protein mang đi phù hợp với lối sống hiện đại của chúng ta hơn nhiều. Tìm kiếm một cái gì đó thú vị hơn một chút? Hãy xem thương hiệu yêu thích của bạn có nằm trong danh sách sữa chua tốt nhất để giảm cân của chúng tôi hay không dành cho món ăn nhẹ có nhiều kem và protein.

6

Tiền thưởng: Nước

waterwater
Shutterstock

Uống nước giống như sự xỉa xói của thế giới ăn kiêng: Bạn không thực sự nghĩ về nó cho đến khi ai đó nhắc nhở bạn, nhưng nó không thể thiếu đối với sức khỏe của bạn — và kế hoạch giảm cân. Chỉ cần giữ một chai nước đầy ở bàn làm việc để nhâm nhi suốt cả ngày là đủ để giữ cho quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi; trên thực tế, đó là một trong những cách giảm cân dễ dàng yêu thích của chúng tôi. Cảm thấy như một người quá khích? Thêm một ít chanh và cam cắt lát vào nước của bạn để tăng cường làm sạch ngay trong quá trình detox một ngày độc quyền của chúng tôi. Một hợp chất trong vỏ giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể và tạo động lực cho ruột chậm chạp.

Xin chào ! Mình là Quí Nguyễn là một người yêu thích tìm hiểu các chủ đề về sức khỏe, cách chăm sóc sức khỏe. Blog này với mục đích tổng hợp lại những kiến thức mà mình tìm hiểu được (từ những nguồn tham khảo, nghiên cứu uy tín) chia sẻ để mọi người tham khảo; cùng nhau hướng đến một cuộc sống tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *